Danh mục:

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN ANNECY GARDEN

Tọa tại vị trí đắc địa nằm ở phía Nam Thủ Đô và củng là vị trí trung tâm của một trong những quận chính của Hà Nội là quận Hoàng Mai. Từ Annecy Garden, cư dân có thể đi vào các khu vực như Ngã Tư sở, Hồ Hoàn Kiếm, các khu vực lân cận chỉ mất 15 phút.

 Vị trí đắc địa dự án ANNECY GARDEN

Annecy Garden cũng nằm ở vị trí đắc địa,xung quanh gồm có: các trục đường trên cao Minh Khai và Vĩnh Tuy, bên cạnh là Công viên Hồ điều hòa Yên Sở, phía Đông như cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ, đường trên cao cầu Thanh Trì , Phạm Hùng, gần với các tuyến đường chính đi các tỉnh phía Nam ( Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Hưng Yên,Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Dương…)

Gần khu đô thị : Định Công, Đại Kim, Linh Đàm…

Ngoài ra nơi đó còn gần các trường đại học  lớn như Bách khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Kinh Tế Kỹ Thuật,  kèm vào đó là các bệch viện lớn như Bệnh Viện Bạch MAi, Thanh Nhàn, Dệt may…
Annecy Garden còn có thuận tiện là gần các bến xe như Giáp bát, Nước Ngầm..., có những tuyến đường chính suôn suốt đến tất cả các quận bên cạnh thoải mái vật chuyển hàng hóa, bên cạnh lại bến càng Sông Hồng. Ở đây đầy đủ các yếu tố để Dự án có một tiềm năng phát  triển mạnh mẽ.


Dự án nằm ngay sát hồ điều hòa, công viên và được thiết kế với những vườn hoa, hàng cây hài hòa như thiên nhiên. Chính vì thế thừa hưởng không khí thoáng mát như lá phổi của dự án. Tạo cho cư dân một cuộc sống mạnh khỏe, trong lành và đảm bảo chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất cho dân cư sống tại chung cư Annecy Garden Hoàng MAi .

0 nhận xét: