Danh mục:

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ANNECY GARDEN HOÀNG MAI

Dự án Annecy Garden là một dự án cao cấp được thiết kế xây dựng  sang trọng nhiều  tiện ích hiện đại cho khách hàng. Vị trí đắc địa của dự án thuận lợi cho di chuyển dể dàng khi vào các khu vực như Bờ Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, các quận lân cận…

Tiện ích đáng sống tại  ANNECY GARDEN HOÀNG MAIKhông chỉ thế Annecy Garden khu đô thị - biệt thự có đầy đủ tất cả các tiện nghi mang lại cho khách hàng luôn thoải mái nhất trong cuộc sống từ những sinh hoạt hàng ngày như : Mua sắm, ăn uống, khu vui  chơi cho người lớn trẻ con, xem phim, khu chăm sóc sắc đẹp spa hay những khu thể thao, tập gym, bơi lội…Bên trong Annecy Garden còn được xây nên các trường học  có tiêu chuẩn quốc tế, những câu lạc bộ thể thao, giải trí, văn hóa, nghệ thuật, cho mọi lựa tuổi.

Để có một không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn mang một không gian sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho cư dân. Chủ đầu tư đã có những kiến trúc xây dựng lên nhũng khu vườn, hàng cây, chậu hoa được trồng và chăm sóc cẩn thận tạo cảm giác nhẹ nhàng.
Ngoài ra do vị trí của Chung cư Annecy Garden rất thuận tiện về giao thông, các công việc sinh hoạt trong cuộc sống ở bên ngoài tòa nhà, vì chung cư nằm gần các trung tâm  như : Các siêu thị Metro, Bệnh viện, trung tâm thương mại…hoặc Gần các trường học ĐH như : THCS Hoàng MAi, THPT, Bách Khóa, Kinh Tế, Xây Dựng…và những nơi vui chơi, ngắm cảnh của hồ Đền Lừ, Công Viên Thống Nhất, Công viên Yên Sở, Sông Hồng.

0 nhận xét: