Giới trẻ trung quốc phát sốt vì phong trào cho thuê người yêu.

Cho thuê người đóng giả người yêu đang là một trong những dịch vụ khiến các bạn trẻ tại Trung quốc phát sốt. Thậm chí mọi người chỉ cần bỏ tiền là có thể dùng cả dịch vụ thuê người mẫu sự kiện để đóng giả làm người yêu của mình.Thuê người yêu để ra mắt bố mẹ.


Theo quan niệm của người Trung Quốc, việc kết hôn và sinh con nối dõi tông đường cũng đó là nghĩa vụ của hiếu tử. Vào dịp Tết âm lịch hằng năm, nghĩa vụ này lại càng bị giám sát, nhắc nhở đa số hơn, tạo thành áp lực khiến những bạn trẻ phải tìm đến con đường thuê người yêu giả cùng về quê, ăn bữa cơm gia đình.Theo trang China Daily, đặc biệt đó là năm nay, cung cầu thuê bạn trai lại nâng cao đột biến, giá cao gấp rưỡi năm ngoái. 145$ (rất giống 3,2 triệu đồng) chính là giá trung bình trong mùa cao điểm này (bình thường đó là 87$/ ngày, tương đương 1,9 triệu đồng). Đây đó là mức giá tốt hơn cả mức thu nhập trung bình hằng tháng của người Trung Quốc. Trên mạng xã hội Baidu, một cô gái độc thân thậm chí đã chi 6.000 NDT (872 USD, kế cận 20 triệu đồng) cho một chàng trai để đóng giả người yêu ăn một bữa tối cùng gia đình vào dịp này.


>>>Xem thêm thuê diễn viên quần chúng.Thuê người yêu để được yêu


Không khó để bắt gặp những dòng trạng thái tuyển dụng người yêu trên mạng xã hội Weibo như thế này. “Đến nhanh và hãy thuê tôi đi. Tôi có thể bưng bê, giặt giũ và thậm chí nấu ăn nữa. Chính là tôi vẫn độc thân và 20 tuổi.” – Một người dùng đăng tải. “Thị trường thuê "gấu" giả có vẻ hot nhỉ. Hên là ba mẹ mình khá bình tĩnh nên mình có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.”rất nhiều người thuê đều chỉ cung cấp "dịch vụ xanh" (tức không quan hệ tình dục). Dịch vụ này chỉ bao gồm ăn tối với gia đình, xem phim, nắm tay, hôn. Một số “bạn diễn" còn yêu cầu khách hàng phải trả mọi chi phí, bao gồm cả tiền xe và ăn tối.


Hiện tại Việt Nam cũng bắt đầu nhen nhóm dịch vụ cho thuê người yêu này. Công ty Tuấn Việt đang là một trong những đơn vị cho thuê người đóng giả, cho thuê lễ tân chuyên nghiệp... hàng đầu tại Việt Nam, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: